Bộ trưởng Đào Hồng Lan trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế

Thứ năm - 21/12/2023 19:29
Hôm nay 21/12, tại Viện Chiến lược và Chính sách y tế, Bộ Y tế đã tổ chức công bố quyết định về công tác tổ chức cán bộ. Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan dự, phát biểu chỉ đạo và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.
 
Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục thuộc Bộ Y tế, Văn phòng Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, Văn phòng Đảng ủy Bộ Y tế cùng toàn thể Đảng ủy, lãnh đạo, viên chức, người lao động của Viện Chiến lược và Chính sách y tế.
 
bo nhiem vien truong vien chien luoc 170314204585016019581
Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế cho TS. Dược sĩ Nguyễn Khánh Phương.

Theo đó, tại quyết định số 4472/QĐ-BYT, Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm TS. Dược sĩ Nguyễn Khánh Phương - Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế giữ chức vụ Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế. Thời gian giữ chức vụ của TS. Dược sĩ Nguyễn Khánh Phương là 5 năm kể từ ngày 7/12/2023.

Phát biểu tại lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan thay mặt lãnh đạo Bộ gửi lời chúc mừng đồng chí Nguyễn Khánh Phương được Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, lãnh đạo Bộ tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ mới.

Bộ trưởng Đào Hồng Lan đề nghị ở cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Khánh Phương sẽ phát huy hết khả năng chuyên môn, kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết, cùng tập thể lãnh đạo, Đảng uỷ, cán bộ công chức, người lao động của Viện Chiến lược và Chính sách y tế; phối hợp với các Vụ/Cục của Bộ Y tế và các đơn vị khác của Bộ Y tế để tham mưu cho Bộ Y tế các nhiệm vụ liên quan đến đánh giá tác động, đánh giá thực tế các vấn đề cần xây dựng, ban hành chính sách, phục vụ công tác quản lý nhà nước.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Đào Hồng Lan cũng bày tỏ đánh giá cao, ghi nhận những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, Đảng uỷ, cán bộ công chức, người lao động của Viện Chiến lược và Chính sách y tế trong thực hiện các nhiệm vụ được giao thời gian qua. Bộ trưởng bày tỏ mong muốn tập thể Viện Chiến lược và Chính sách y tế tiếp tục đoàn kết, cố gắng, phát triển để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Bộ Y tế giao.

Tại buổi lễ, tân Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế Nguyễn Khánh Phương cảm ơn Bộ trưởng Bộ Y tế, các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế, Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ mới cho cá nhân đồng chí.

Đồng thời, TS. Nguyễn Khánh Phương khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực để cùng tập thể Viện Chiến lược và Chính sách y tế hoàn thành nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Khánh Phương bày tỏ mong muốn các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, thuộc Bộ Y tế tiếp tục hỗ trợ, phối hợp với cá nhân đồng chí; tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động của Viện đồng lòng, chung sức cùng đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ chức trách được giao.

Cũng nhân dịp này, Bộ Y tế đã tổ chức trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế; Kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân cho TS. Trần Thị Mai Oanh - nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế nghỉ hưu theo chế độ.

Phát biểu khi trao tặng Bằng khen và Kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân cho TS. Trần Thị Mai Oanh, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan thay mặt lãnh đạo Bộ ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của TS. Trần Thị Mai Oanh cho sự phát triển của Viện Chiến lược và Chính sách y tế cũng như trong việc tham mưu, đánh giá thực tiễn, tác động, xây dựng, ban hành các chính sách phục vụ công tác quản lý của Bộ Y tế.

Bộ trưởng mong muốn TS. Trần Thị Mai Oanh tiếp tục có những ý kiến đóng góp cho ngành để ngành ngày càng làm tốt hơn nhiệm vụ được giao.

                                                                                                                  Nguồn: suckhoedoisong.vn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay2,503
  • Tháng hiện tại61,852
  • Tổng lượt truy cập3,080,906
Dịch vụ Tiêm chủng
Khử trùng, diệt côn trùng
Quan trắc môi trường lao động
Khám, Chữa bệnh Đa Khoa
Dịch vụ xét nghiệm
Kiểm dịch Y tế quốc tế
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây