Hội nghị phổ biến văn bản quy phạm pháp luật ngành y tế

Thứ năm - 03/11/2022 22:53
Ngày 4/11/2022, Sở Y tế Quảng Trị tổ chức Hội nghị triển khai phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến hoạt động của ngành. Tham dự có Bác sĩ Đỗ Văn Hùng- TUV- Giám đốc Sở Y tế, cùng lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng chức năng và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn ngành.
 
hn 1
Bác sĩ Đỗ Văn Hùng- TUV- Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe báo cáo viên cập nhật, phổ biến một số văn bản quy phạm quy định về:

Thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu làm thuốc; Đơn thuốc và việc kê đơn thuốc hóa dược, sinh phẩm trong điều trị ngoại trú; Luật thi đua khen thưởng và các văn bản hướng dẫn thi hành; Hướng dẫn một số nội dung về cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập, xử lý tài sản, tài chính khi tổ chức lại, giải thể đơn vị sự nghiệp công lập; Một số nội dung cơ bản về quản lý trang thiết bị y tế; Luật Bảo vệ Môi trường 2020 và các văn bản hướng dẫn thi hành…


Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích cung cấp cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến hoạt động của ngành, qua đó nhằm phát huy hơn nữa tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong các hoạt động chuyên môn.

Đồng thời là dịp để các đại biểu học hỏi, trao đổi, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động thực tiễn, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chăm  sóc sức khỏe nhân dân.

                                                                           

 

Tác giả bài viết: Hoài Nam- Thái Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Dịch vụ Tiêm chủng
Khử trùng, diệt côn trùng
Quan trắc môi trường lao động
Khám, Chữa bệnh Đa Khoa
Dịch vụ xét nghiệm
Kiểm dịch Y tế quốc tế
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây