Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi

Thứ năm - 01/06/2023 22:07

Chiều 1/6, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho thiếu nhi là con cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm.

6 ok

Nhằm mục đích thiết thực hưởng ứng Tháng Hành động Vì trẻ em; tạo không khí vui tươi, phấn khởi và giúp trẻ em hiểu thêm về ý nghĩa của Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh với trẻ em trong Ngày Quốc tế Thiếu nhi để góp phần bồi dưỡng, giáo dục các đức tính tốt đẹp ở trẻ em.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi được tổ chức với các tiết mục văn nghệ và trò chơi trí tuệ phù hợp lứa tuổi thiếu nhi trong sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn đơn vị. Cùng với việc tặng quà cho 176 cháu thiếu nhi là con cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị, đại diện lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm đã nhắc các cháu đoàn kết, thi đua học tập, rèn luyện đạo đức, rèn luyện sức khỏe để mai sau nên người có ích.

Bằng tinh thần đó, Ngày Quốc tế Thiếu nhi ở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã trở thành ngày hội vui tươi, an toàn, lành mạnh của trẻ em-thế hệ măng non.

4
 
2
 
1 ok
 
6 ok

 

Tác giả bài viết: Bội Nhiên- Thanh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay1,751
  • Tháng hiện tại90,842
  • Tổng lượt truy cập3,109,896
Dịch vụ Tiêm chủng
Khử trùng, diệt côn trùng
Quan trắc môi trường lao động
Khám, Chữa bệnh Đa Khoa
Dịch vụ xét nghiệm
Kiểm dịch Y tế quốc tế
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây